Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2022 : 427
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa 19

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021, Sáng 19-11, các tổ đại biểu HĐND huyện đồng loạt tổ chức tiếp xúc với cử tri tại các đơn vị bầu cử.

Cử tri 2 các xã, thị trấn bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh huyện nhà đạt được trong năm 2019 và tin tưởng vào những giải pháp nhiệm vụ của huyện nhà trong năm 2020. Các cử tri kiến nghị nhiều nội dung trong các vấn đề trọng tâm trong nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng an ninh địa phương.

Các đ/c: Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thị Tình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng cử tri 2 xã Hồng Phong, An Hòa.

Về sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, Cử tri đề nghị huyện có cơ chế hỗ trợ nông dân chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, kết hợp với các doanh nghiệp để ổn định đầu ra hàng hóa nông sản; quan tâm hỗ trợ nông dân xây dựng hệ thống đường nội đồng để phát triển sản xuất nông nghiệp; sửa chữa hệ thống thủy lợi bị phá vỡ bởi các khu công nghiệp; xây dựng hệ thống tiêu thoát nước trong các khu dân cư nhằm hạn chế tình trạng úng lụt cục bộ mỗi  khi trời mưa, đảm bảo vệ sinh môi trường; đầu tư nâng cấp trường học, trạm y tế đảm bảo đáp ứng yêu cầu học tập của con em địa phương và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cũng như đáp ứng các tiêu chí Thôn NTM kiểu mẫu, xã NTM nâng cao.

Cử tri xã Hồng Phong kiến nghị các vấn đề về ATGT, Vệ sinh môi trường

Về vấn đề ATGT, Cử tri kiến nghị huyện chỉ đạo tăng cường công tác đảm bảo ATGT trên các tuyến đường An Hưng – An Hồng; đường 351, đường An Kim Hải; đề nghị thành phố quan tâm đầu tư nâng cấp Cầu Hỗ và tuyến đường từ cầu Hỗ đến quốc lộ 17B; ngăn chặn tình trạng xe trọng tải lớn đi vào quốc lộ 17 B làm cho tuyến đường này đang xuống cấp lại xuống cấp trầm trọng hơn, ảnh hưởng đến an toàn giao thông và cuộc sống của các hộ dân 2 bên đường...

 

Đại biểu HĐND huyện trân trọng tiếp thu các ý kiến cử tri nêu để đưa lên bàn nghị sự trong kỳ họp HĐND huyện tới đây, đồng thời trao đổi với cử tri nhiều thông tin về những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của huyện và thành phố trong thời gian qua và một số nhiệm vụ trọng tâm của địa phương trong thời gian tới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật